Tại Sao Nhẫn Kim Tiền Là Món Trang Sức Không Thể Thiếu Đối Với Các Nhà Kinh Doanh – Bài 16

TẠI SAO NHẪN KIM TIỀN LÀ MÓN TRANG SỨC KHÔNG THỂ THIẾU ĐỐI VỚI CÁC NHÀ KINH DOANH

Nhẫn kim tiền – một món trang sức đã quá phổ biến đối với người Việt Nam trong những năm gần đây. Với sức hút đặc biệt của mình, nhẫn kim tiền luôn được xem là một trong những bảo bối quan trọng nhất đối với những người kinh doanh – thứ vũ khí đã giúp họ có nhiều thắng lợi trên thương trường. Vậy, nhẫn kim tiền là gì mà nó lại có sức hút đặc biệt như thế, mời quý khách & đọc giả hãy cùng Kimtin2 tìm hiểu nhé.

 

Nhẫn kim tiền là nhẫn có thiết kế những đồng xu nối kết với nhau hay có thể hiểu đơn giản là nhẫn hình đồng tiền.

Khác với những loại nhẫn thông thường, nhẫn kim tiền không chỉ có tác dụng làm đẹp mà nó còn có ý nghĩa phong thủy với khả năng mang đến may mắn, tài lộc, tiền tài cho người đeo. Bởi lẽ nói nó có nhiều tác dụng trong phong thủy là bởi vi thiết kế đặc biệt, không có đầu không có đuôi, một vòng tuần hoàn liên tục giúp chủ nhân khi đã phát vận sẽ mãi phát vận, không có điểm dừng. Mỗi đồng mang thiết kế ngoài tròn trong vuông tượng trưng cho “khí” của trời và “sức” của đất, là bảo vật hút hưng thịnh, vượng lộc, thuận phát cho dòng tiền cũng như quan hệ trong gia đình.

 

(Nhẫn kim tiền hột trắng tại Kimtin2 )

I. Ý nghĩa nhẫn kim tiền

Nhẫn kim tiền có rất nhiều ý nghĩa, song song với đó là những ý nghĩa khác nhau dựa trên những chi tiết nhỏ nhất của nhẫn kim tiền.

Về trọng lượng: Nhẫn kim tiền làm bằng vàng 23K có ý nghĩa về trọng lượng của chúng như sau: “1 May 2 Tài 3 An 5 Thịnh” tức nghĩa rằng, nếu chúng ta mong muốn nhận được may mắn từ nhẫn kim tiền, ta sẽ mua nhẫn với trọng lượng là 1 chỉ. Tương tự thế, 2 chỉ cho Tài lộc, 3 chỉ cho An khang, 5 chỉ cho Thịnh vượng.

Nguồn: Internet

 

  • Ý nghĩa về thời điểm mua: Theo truyền thuyết, Thần Tài là vị Thần cai quản tiền bạc, tài lộc trên thiên đình bị rơi xuống trần gian và đem lại may mắn cho người dân. Đến ngày 10 tháng Giêng, Ngài bay về trời, vì thế dân gian lấy ngày này là ngày vía Thần Tài và tin rằng mua vàng ngày vía Thần Tài sẽ nhận được may mắn cho cả năm.

 

Xét về thời điểm mua, nhẫn kim tiền cũng có rất nhiều ý nghĩa khác nhau.

Cha ông ta từ xưa quan niệm rằng, cứ đến ngày mùng 10 tháng Giêng thì con cháu ta sẽ cùng nhau đi mua vàng, cầu cho một năm mới may mắn, an khang thịnh vượng, tiền bạc rủng rỉnh đầy túi cả năm. Chính vì thế, cứ vào ngày này, hầu hết tiệm vàng trên cả nước đều mở bán vì cả năm chỉ có một ngày tốt nhất là vào ngày này. Tiệm nào cũng bán rất đắt, từ sáng mặt đến tối đèn. Tương tự với ngày Thần Tài là ngày mùng 1 Tết. Bởi vì người xưa nói rằng, vào những ngày đầu năm luôn có những điều cấm kỵ, tránh mang vận xui đến cả năm. Vận may cũng tương tự thế. Truyền thống ông cha ta vào ngày đầu năm, luôn có một sự tin tưởng nhất định rằng việc đó sẽ mang lại may mắn cho cả năm dần về sau, chính vì thế nên những việc làm mang lại may mắn, tài lộc vào ngày đầu năm là điều mà ai cũng hướng đến, mua vàng là một ví dụ. Và nhẫn kim tiền cũng không đại loại. Một món trang sức như nhẫn kim tiền luôn mang đến tài lộc và may mắn cho chủ nhân đeo nó, đặc biệt vô cùng phù hợp đối với những người kinh doanh.

( Món trang sức được coi là thu hút tài lộc )

 

II. Giá nhẫn kim tiền dao động như thế nào?

 Nhẫn kim tiền có rất nhiều loại như nhẫn kim tiền mo và nhẫn kim tiền thường. Và nhẫn kim tiền cũng thường được làm từ 2 loại vàng chính là vàng 15K 61% Au và vàng 23K 98,3% Au.

 

  • Đối với nhẫn kim tiền vàng 15K: thường nhẫn sẽ nặng từ 3 đến 5 phân, tương đương với khoảng dao động từ 1 triệu đến 2 triệu ( phổ biến ). Cũng có vài trường hợp ngoại lệ như nặng hơn ( thường là 7 8 phân ).

=> Nhẫn kim tiền 15K thường dao động từ hơn 1 triệu đến 2 triệu

 

  • Đối với nhẫn kim tiền vàng 23K: thường sẽ làm theo trọng lượng tròn, tức nghĩa là 1,2,3,5,… chỉ và thường dao động đắt hơn vàng 15K do nhu cầu sử dụng.

 

 III. Cách đeo nhẫn kim tiền

 

Ở các bài viết trước, chúng mình đã giới thiệu đến quý khách & đọc giả cách đeo nhẫn kim tiền ở đâu là phù hợp thì hôm nay chúng mình sẽ bổ sung lại cũng như cùng tìm hiểu xem rằng đeo nhẫn kim tiền ở những ngón tay nào là phù hợp với nhu cầu của mỗi người nhé <3.

 

 

1. Ngón cái

 Ngón cái được cho là ngón to nhất, khỏe nhất trong lòng bàn tay của chúng ta, đồng thời cũng đại diện cho sức khỏe, may mắn, sự an khang thịnh vượng, phú quý phồn vinh. Nếu là nam trên 35 tuổi thì nên đeo nhẫn kim tiền ngay ngón này. Ngoài ý nghĩa về tiền tài, nó còn có ý nghĩa sâu rộng hơn về an khang phúc thọ.

 

Ý nghĩa từng ngón tay đeo nhẫn – Internet

 

 

2. Ngón trỏ

Ngón trỏ là ngón đại diện cho chính bản thân của chúng ta.

Khi ta đeo nhẫn kim tiền ở ngón trỏ, nó sẽ giúp ta cải thiện vận khí, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chính bản thân mình. Đặc biệt, nếu ai hoạt động ngoại giao nhiều thì nên đeo ở ngón trỏ, vì người ta tin rằng nó sẽ giúp chúng ta có được sự tự tin và thành công trong ngoại giao, đồng thời nâng cao địa vị xã hội.

( Nguồn: Eropi )

 

 

3. Ngón giữa

Nhẫn kim tiền khi đeo ở ngón giữa giúp chúng ta thu hút nguồn năng lượng tích cực vô cùng tốt, mang lại một ngày làm việc vô cùng hiệu quả, đồng thời tích lũy vượng khí phúc lộc. => Đem lại thành công trong công việc và cuộc sống của mỗi bản thân của chúng ta. Người dân ngày nay tin rằng người phụ nữ nên sở hữu một chiếc nhẫn kim tiền đeo ở ngón giữa để giúp họ trở nên xinh đẹp hơn, may mắn hơn.

Đeo nhẫn kim tiền ở ngón giữa giúp thu hút Năng lượng

4. Ngón út

 Ngón út – nơi đại diện cho những phúc khí, may mắn và tài vận của con người. Đeo nhẫn kim tiền ở ngón út giúp thân chủ ngày càng trở nên may mắn hơn, thịnh vượng trong việc làm ăn và kinh doanh. Do vậy, người ta khuyên rằng những người có chí cầu tiến nên sở hữu một chiếc nhẫn kim tiền ngay ngón út để nó đem lại nhiều may mắn và thành công hơn trong công việc.

 

Lê Đức Anh.

Công ty TNHH MTV Kim Tín 2

(Tiệm vàng Kim Tín 2 chợ An Hoà)

Trụ sở chính : 53-55 Nguyễn Văn Cừ, phường An Hoà, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ (Góc Nguyễn Văn Cừ vs Trần Việt Châu).

Địa chỉ 2: 216 Trần Việt Châu, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Chuyên mua bán trao đổi vàng trang sức 15K-24K

Dịch vụ cầm vàng, rút tiền Western, rút tiền thẻ Visa/Master/JCB.

Chấp nhận thanh toán Internet Banking, hỗ trợ chuyển tiền.

Có ship hàng xa khi khách yêu chuyển khoản trước 100%.

SĐT: 091 31 35 377 – 0939 159 439

Website: kimtin2.com

Facebook: https://facebook.com/kimtin2cantho

Zalo: 091 31 35 377

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCclBWAlgGax-_r6rMdP0jug

Instagram: https://www.instagram.com/kimtin2_cantho_jewelry/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kimtin2_cantho

 

 

Leave a Reply