Kinh Nghiệm chọn Lắc Tay Vàng cho mọi người – Bài 06

Kinh Nghiệm chọn Lắc Tay Vàng cho mọi người

Lắc tay vàng là một món trang sức rất được ưa chuộng, nhất là giới trẻ. Đây là một món phụ kiện xịn xò không thể thiếu trong bộ sưu tập trang sức của những cô gái cá tính, sành điệu.

Lắc tay vàng không chỉ giúp làm nổi bật vẻ đẹp của bàn tay mà còn giúp che đi những khuyết điểm trên cổ tay. Lắc tay vàng có tính thời trang rất cao.

Mỗi người đều có những đặc điểm bàn tay khác nhau, sau đây Trangsucblog xin chia sẻ ba kinh nghiệm giúp chọn lắc tay vàng ưng ý cho cả nhà.

Phương pháp 1: Chọn lắc tay vàng dựa trên độ dài cánh tay.

Bạn có một cánh tay tương đối dài, bạn có thể chọn những chiếc lắc, chiếc vòng bản lớn, … ngoài ra, đeo một bộ vòng ximen bản lớn & nhiều chiếc cũng là một ý tưởng rất thời trang.

Đeo nhiều chiếc lắc vàng, vòng vàng trên cùng một cánh tay… Cũng được.

Nếu tay bạn tương đối ngắn, bạn có thể chọn những chiếc lắc mảnh, trông nhỏ gọn, hoa văn độc đáo, tinh tế và sáng tạo… sẽ hợp với tay bạn. Không nên đeo nhiều vòng vì điều đó sẽ làm tay bạn trông rất ngắn !

Phương pháp 2: Chọn lắc tay vàng dựa trên cổ tay.

Cổ tay lớn: Thử chọn những kiểu lắc tay vàng với những móc nối mảnh, nhỏ gọn, mềm mại … sẽ hợp với tay của bạn.

+ Cổ tay lớn cũng sẽ hợp với các kiểu vòng gợn sóng, các kiểu vòng cầu kỳ.

+ Các mẫu vòng ximen bản nhỏ cũng hợp với chị em có cổ tay lớn.

các mẫu lắc bi 18k xinh xắn

Cổ tay nhỏ: sẽ phù hợp với những chiếc lắc tay bản lớn, ôm sát tay – sự kết hợp này sẽ giúp tay bạn trông to hơn.

Phương pháp 3: Chọn lắc tay vàng dựa trên bàn tay của người đeo.

Bàn tay to: ưu tiên chọn những mẫu lắc vàng, vòng tay mảnh gọn. Chọn các mẫu lắc tay có thể di chuyển lên xuống trên cánh tay bạn, điều này sẽ thu hút những ánh nhìn về phía bạn… Hihi

Bàn tay thon: nếu bàn tay của bạn thon, mảnh … sẽ dễ lựa chọn lắc tay vàng hơn nhiều. Bạn có thể đeo bất kỳ kiểu dáng lắc nào. Một chiếc lắc bi lấp lánh, một chiếc lắc bản lớn ôm sát, một chiếc vòng Charm xinh xắn … khá nhiều lựa chọn cho một ngày cá tính.

Chúc bạn sẽ lựa được một chiếc lăc tay vàng ưng ý !

Trần Trung Tín

 

Leave a Reply